Mọi người giúp e bài này với ạ! với cả pp làm dạng này luôn ạ!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 18 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e bài này với ạ! với cả pp làm dạng này luôn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e bài này với ạ! với cả pp làm dạng này luôn ạ!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng hai 2019 #2 [tex]\int \frac{x^{1989}dx}{x^{1990}(x^{1990}+2)}[/tex] Đặt [TEX]x^{1990}+2)=t=>1990.x^{1989}dx=dt[/TEX]=> Thế là đổi về cơ bản Reactions: hip2608
[tex]\int \frac{x^{1989}dx}{x^{1990}(x^{1990}+2)}[/tex] Đặt [TEX]x^{1990}+2)=t=>1990.x^{1989}dx=dt[/TEX]=> Thế là đổi về cơ bản
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 18 Tháng hai 2019 #3 Tiến Phùng said: [tex]\int \frac{x^{1989}dx}{x^{1990}(x^{1990}+2)}[/tex] Đặt [TEX]x^{1990}+2)=t=>1990.x^{1989}dx=dt[/TEX]=> Thế là đổi về cơ bản Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi a xem lại đề giúp e ạ!!!!!!!!!!!
Tiến Phùng said: [tex]\int \frac{x^{1989}dx}{x^{1990}(x^{1990}+2)}[/tex] Đặt [TEX]x^{1990}+2)=t=>1990.x^{1989}dx=dt[/TEX]=> Thế là đổi về cơ bản Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi a xem lại đề giúp e ạ!!!!!!!!!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng hai 2019 #4 Nhân cả tử và mẫu với [TEX]x^{1989}[/TEX] thì có vấn đề gì sai sao? Nhìn không nhận ra luôn á hả Reactions: hip2608
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 18 Tháng hai 2019 #5 Tiến Phùng said: Nhân cả tử và mẫu với [TEX]x^{1989}[/TEX] thì có vấn đề gì sai sao? Nhìn không nhận ra luôn á hả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hihi, sr a, e k để ý cái tử
Tiến Phùng said: Nhân cả tử và mẫu với [TEX]x^{1989}[/TEX] thì có vấn đề gì sai sao? Nhìn không nhận ra luôn á hả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hihi, sr a, e k để ý cái tử
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 18 Tháng hai 2019 #6 phuongcandy271101@gmail.com said: a ơi a xem lại đề giúp e ạ!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi, tại s lại biết nhân với x^1989 ạ???????????
phuongcandy271101@gmail.com said: a ơi a xem lại đề giúp e ạ!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi, tại s lại biết nhân với x^1989 ạ???????????
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng hai 2019 #7 Ở mẫu có [TEX]x^{1990}+2[/TEX], thì trên tử phải có đạo hàm của nó, nếu không là không làm được. Vì vậy cứ nhân vào tử rồi xem xét xử lí tiếp thôi, mà nó ra luôn thì quá đẹp Reactions: Lanh_Chanh and phuongcandy271101@gmail.com
Ở mẫu có [TEX]x^{1990}+2[/TEX], thì trên tử phải có đạo hàm của nó, nếu không là không làm được. Vì vậy cứ nhân vào tử rồi xem xét xử lí tiếp thôi, mà nó ra luôn thì quá đẹp