cho em hỏi câu 33 với ạ, giải mãi không ra :((
manhcongtran23982001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2018 48 6 6 Bình Định THPT Vĩnh Thạnh 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu 33 với ạ, giải mãi không ra (
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi câu 33 với ạ, giải mãi không ra (
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng hai 2019 #2 Sử dụng nguyên hàm từng phần u=ln(x+3)=> u'=[tex]\frac{1}{x+3}[/tex] v' = 1/2 chọn v = x/2 thu được nguyên hàm :[tex]\frac{xln(x+3)}{2}-\int \frac{x}{2(x+3)}dx[/tex] Cái nguyên hàm còn lại kia thì dạng cơ bản rồi
Sử dụng nguyên hàm từng phần u=ln(x+3)=> u'=[tex]\frac{1}{x+3}[/tex] v' = 1/2 chọn v = x/2 thu được nguyên hàm :[tex]\frac{xln(x+3)}{2}-\int \frac{x}{2(x+3)}dx[/tex] Cái nguyên hàm còn lại kia thì dạng cơ bản rồi