\int \frac{2^{x}-1}{e^{x}} Bài này làm sao v ạ
K keosua1892001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng hai 2019 1 0 1 9 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{2^{x}-1}{e^{x}}[/tex] Bài này làm sao v ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{2^{x}-1}{e^{x}}[/tex] Bài này làm sao v ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng hai 2019 #2 [tex]\int (\frac{2}{e})^xdx-\int \frac{1}{e^x}dx=\frac{(\frac{2}{e})^x}{ln(\frac{2}{e})}-\int e^{-x}dx=\frac{(\frac{2}{e})^x}{ln(\frac{2}{e})}+e^{-x}+C[/tex] Reactions: hip2608
[tex]\int (\frac{2}{e})^xdx-\int \frac{1}{e^x}dx=\frac{(\frac{2}{e})^x}{ln(\frac{2}{e})}-\int e^{-x}dx=\frac{(\frac{2}{e})^x}{ln(\frac{2}{e})}+e^{-x}+C[/tex]