Toán 12 Nguyên hàm

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • B551316E-CF07-4F3F-9348-1BC25F157A55.jpeg
    B551316E-CF07-4F3F-9348-1BC25F157A55.jpeg
    20.8 KB · Đọc: 102
  • 3417C311-1FCD-46EF-A038-198357FE0945.jpeg
    3417C311-1FCD-46EF-A038-198357FE0945.jpeg
    24.3 KB · Đọc: 137
  • B6A76A2C-02BA-43C6-AD5C-DC6C3E81990B.jpeg
    B6A76A2C-02BA-43C6-AD5C-DC6C3E81990B.jpeg
    58.7 KB · Đọc: 56

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Câu 25: Đạo hàm hàm F(x) ra, sau đó sử dụng đồng nhất hệ số ( cho hàm mới đạo hàm được = với f(x)) , là tìm được a,b,c,d
Câu 30: [tex]<=>\frac{f'(x)}{f(x)}=-2<=>(ln|f(x)|)'=-2<=>lnf(x)=-2x<=>f(x)=e^{-2x}[/tex]
Câu 43: [tex]\int f(x)dx=\int \frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2xcos^4x}dx=\int \frac{1}{cos^4x}dx+\int \frac{1}{sin^2xcos^2x}dx=\int (tan^2x+1)d(tanx)+\int(cot^2x+1)d(tanx)=\frac{tan^3x}{3}+tanx+ \int(\frac{1}{tan^2x}+1)d(tanx)=\frac{tan^3x}{3}+tanx-\frac{1}{tanx}+tanx[/tex]
 

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh
Câu 25: Đạo hàm hàm F(x) ra, sau đó sử dụng đồng nhất hệ số ( cho hàm mới đạo hàm được = với f(x)) , là tìm được a,b,c,d
Câu 30: [tex]<=>\frac{f'(x)}{f(x)}=-2<=>(ln|f(x)|)'=-2<=>lnf(x)=-2x<=>f(x)=e^{-2x}[/tex]
Câu 43: [tex]\int f(x)dx=\int \frac{sin^2x+cos^2x}{sin^2xcos^4x}dx=\int \frac{1}{cos^4x}dx+\int \frac{1}{sin^2xcos^2x}dx=\int (tan^2x+1)d(tanx)+\int(cot^2x+1)d(tanx)=\frac{tan^3x}{3}+tanx+ \int(\frac{1}{tan^2x}+1)d(tanx)=\frac{tan^3x}{3}+tanx-\frac{1}{tanx}+tanx[/tex]
câu 25 mình nguyên hàm cái f(x) đc ko ạ? Nếu đc thì làm sao vậy ạ?
 
Top Bottom