đặt x= tant => dx =
MSG-MSUONG Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2018 117 38 11 23 Hà Tĩnh .,. 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đặt x= tant => dx =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đặt x= tant => dx =
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 11 Tháng mười 2018 #2 MSG-MSUONG said: đặt x= tant => dx = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/dat-x-tant-dx.697323/ đây nhé
MSG-MSUONG said: đặt x= tant => dx = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/dat-x-tant-dx.697323/ đây nhé
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 24 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 11 Tháng mười 2018 #3 k thuộc cong thức thì bạn cứ nhớ tanx=sinx/cosx rồi đạo hàm theo công thức u/v