Toán 12 nguyên hàm tích phân vdc

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
66. [tex]\frac{-f'(x)}{f^2(x)}=e^x[/tex]. lấy nguyên hàm 2 vế suy ra [tex]\frac{1}{f(x)}=e^x+C<=>f(x)=\frac{1}{e^x+C};f(0)=\frac{1}{2}=>\frac{1}{e^0+C}=\frac{1}{2}=>C=1=>f(x)=\frac{1}{e^x+1}[/tex]
67. lấy đạo hàm 2 vế suy ra [tex]g'(x)=2018.f(x)[/tex]. suy ra [tex]g(x)=(\frac{g'(x)}{2018})^2=>\sqrt{g(x)}=\frac{g'(x)}{2018}<=>\frac{g'(x)}{2\sqrt{g(x)}}=1019[/tex]
lấy nguyên hàm 2 vế [tex]=>\sqrt{g(x)}=1009x+C[/tex]
bạn thế vào tính bước còn lại nha.
 
  • Like
Reactions: hdiemht
Top Bottom