Mọi người ơi giải thích giùm mình vấn đề này với ạ.
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 13 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải thích giùm mình vấn đề này với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải thích giùm mình vấn đề này với ạ.
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 21 Tháng một 2021 #2 mình lấy ví dụ cho dễ hiểu nhá [tex]\int 2xdx[/tex] liên tục trên [1;2] đặt [tex]t=2x[/tex] => [tex]\int \frac{tdt}{2}[/tex] phải liên tục trên [2,4] khi bạn đặt ẩn thì phải đổi điều kiện cho phù hợp với ẩn
mình lấy ví dụ cho dễ hiểu nhá [tex]\int 2xdx[/tex] liên tục trên [1;2] đặt [tex]t=2x[/tex] => [tex]\int \frac{tdt}{2}[/tex] phải liên tục trên [2,4] khi bạn đặt ẩn thì phải đổi điều kiện cho phù hợp với ẩn