[ngữ văn 10]Sách giải văn nâng cao lớp 10

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi winnepooh_29, 21 Tháng bảy 2011.

Lượt xem: 8,428

 1. winnepooh_29

  winnepooh_29 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Bạn đã biết nuôi "Heo đất" trên diễn đàn HOCMAI?


  Có anh/chị nào đã học qua lớp 10 rồi, hoặc ai có kinh nghiệm thì chỉ cho em mấy quyển sách giải văn NÂNG CAO lớp 10 với. Chỉ là sách hướng dẫn trả lời câu hỏi trong sách giáo khoa thôi ạ. Em cảm ơn
   
 2. ooookuroba

  ooookuroba Guest

  Sách Học tốt Ngữ Văn 10 Nâng Cao thì có rất nhiều. Nhưng đó giờ mình chỉ mua sách của một vài tác giả như: Lê Bảo, Vũ Dương Quỹ, Thái Quang Vinh, TS. Lê Anh Xuân. Nếu như bạn bắt gặp sách học tốt của các tác giả nào như trên thì hãy "chộp" nha (vì sớm muộn người khác cũng mua thôi ;)) )
   
 3. winnepooh_29

  winnepooh_29 Guest

  bạn có thể chỉ rõ tên sách được k? mình k có nhiều thời gian lắm nên muốn biết rõ tên sách để mua cho nhanh. Mình học chuyên Anh nên muốn tập trung vào môn anh, việc soạn văn cũng không muốn nghĩ nhiều mà mất nhiều thời gian. Bạn giúp mình nhé. sách trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa NGỮ VĂN NÂNG CAO 10 nhé. thanks anyway:)
   
 4. ooookuroba

  ooookuroba Guest

  Sách Học tốt Ngữ Văn 10 Nâng Cao T1, T2- Thái Quang Vinh ; Hà Bảo Mi
  Sách Đọc - Hiểu Văn bản Ngữ Văn 10 - Lê Bảo ; Vũ Dương Quỹ
  Sách Ôn kiến thức, luyện kĩ năng Văn 10 Nâng Cao - ThS. Lê Anh Xuân.


  Thiết nghĩ, bạn học chuyên Anh, nghĩa là khối ĐH bạn sẽ thi sau này là D (90% là như vậy, vì bạn sẽ được đào tạo), gồm Toán, Văn và Anh. Bạn cũng nên dành thời gian để đầu tư vào Toán và Văn. Văn học không đơn thuần là chép rập khuôn sách mẫu, bạn cần có thời gian để suy nghĩ, đọc văn bản, trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa. Có như vậy thì môn Văn mà bạn đang học mới đúng là "Văn Nâng Cao". Nhé.

  Chúc bạn học tốt! :)
   
 5. haoprocute

  haoprocute Guest

  sach thi co rat nhieu. nhung muon chon duoc mot quyen sach thi rat kho.. nen tot nhat la cac ban hay hoi den su tu van cua cac ban hoc gioi de co the chon duoc mot quyen sach tot !

   
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2011

CHIA SẺ TRANG NÀY