Toán 7 Nghiệm của đa thức

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
24
Nam Định
THCS dao su tich
ta có a+c=b => a-b+c=0
giả sử x=-1 là nghiệm của M(x)
=>M(-1)=a-b+c
=> M(-1)=0
tức -1 là nghiệm của đa thức
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
9 Tháng năm 2019
22
10
21
19
Bình Định
Trung học cơ sở Mỹ Chánh
Cho đa thức M(x)=ax^2 + bx+ x. Biết rằng a+c=b, chứng tỏ x=-1 là nghiệm của đa thức M(x)
hình như chỗ này là
gif.latex
thì phải
#Nghị : Đã sửa ~
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Top Bottom