Tìm nghiệm của các đa thức a) 3x - 1 b) x^2 + 5x c) x^2 + 1
phuonguyenphamle11@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 20 4 6 8 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của các đa thức a) 3x - 1 b) x^2 + 5x c) x^2 + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của các đa thức a) 3x - 1 b) x^2 + 5x c) x^2 + 1
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 101 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 8 Tháng một 2019 #2 phuonguyenphamle11@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức a) 3x - 1 b) x^2 + 5x c) x^2 + 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, x=1/3 b, x= 0 or x=-5 c, vô nghiệm
phuonguyenphamle11@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức a) 3x - 1 b) x^2 + 5x c) x^2 + 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, x=1/3 b, x= 0 or x=-5 c, vô nghiệm
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 8 Tháng một 2019 #3 a. 3x-1=0 -> 3x=1 -> x=1/3 b) x^2 + 5x=0 -> x(x+5)=0 -> x=0 hoặc x=-5 c) x^2 + 1 luôn >0 nên ptr vô nghiệm Reactions: harder & smarter
a. 3x-1=0 -> 3x=1 -> x=1/3 b) x^2 + 5x=0 -> x(x+5)=0 -> x=0 hoặc x=-5 c) x^2 + 1 luôn >0 nên ptr vô nghiệm