mọi người trình bày kĩ giúp t bài này với ạ
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 20 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người trình bày kĩ giúp t bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người trình bày kĩ giúp t bài này với ạ
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 20 Tháng chín 2020 #2 _Thu_ said: mọi người trình bày kĩ giúp t bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: _Thu_
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 20 Tháng chín 2020 #3 Silvers Rayleigh said: View attachment 165198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao không phải là [tex]0\geq \frac{7}{2}[/tex] vậy ạ? từ điều này tại sao suy ra được luôn nghich biến trên R vậy ạ Last edited: 20 Tháng chín 2020
Silvers Rayleigh said: View attachment 165198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao không phải là [tex]0\geq \frac{7}{2}[/tex] vậy ạ? từ điều này tại sao suy ra được luôn nghich biến trên R vậy ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng chín 2020 #4 _Thu_ said: tại sao không phải là [tex]0\geq \frac{7}{2}[/tex] vậy ạ? từ điều này tại sao suy ra được luôn nghich biến trên R vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì bạn đấy ghi là Ta có $0 < \frac{7}2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu thích bạn có thể ghi là Khi đó ycbt $\iff 0 \geqslant \frac{7}2$ (sai) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 cách ghi đều suy ra là $m = -\dfrac{1}2$ không thỏa ycbt, nói cách khác là hàm số nghịch biến chứ không đồng biến. Reactions: Silvers Rayleigh
_Thu_ said: tại sao không phải là [tex]0\geq \frac{7}{2}[/tex] vậy ạ? từ điều này tại sao suy ra được luôn nghich biến trên R vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì bạn đấy ghi là Ta có $0 < \frac{7}2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu thích bạn có thể ghi là Khi đó ycbt $\iff 0 \geqslant \frac{7}2$ (sai) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 cách ghi đều suy ra là $m = -\dfrac{1}2$ không thỏa ycbt, nói cách khác là hàm số nghịch biến chứ không đồng biến.