{new}clip mem hocmai

D

doigiaythuytinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EfQceKJAmZA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EfQceKJAmZA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Hơn 4 tiếng :((

Có sai sót gì thì đành chịu :))
Vì t không thể sửa lại nổi :))

Đã sửa
Còn cái gạch vàng :(


Thanks chị iloveg8
 
Last edited by a moderator:
L

levanbinh16

[YOUTUBE]EfQceKJAmZA[/YOUTUBE]

sửa hộ chủ 2 pic

thanks luôn cái nài

P.s xài proshow gold lậu nên còn cái title kìa =.=' kiếm cái bản có C-r-a-c-k mà down bạn ah
 
C

chinhphuc_math

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EfQceKJAmZA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EfQceKJAmZA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Hơn 4 tiếng :((

Có sai sót gì thì đành chịu :))
Vì t không thể sửa lại nổi :))

Đã sửa
Còn cái gạch vàng :(


Thanks chị iloveg8
lậu oyf nhìn thì biết
c.r.a.c.k. là ok hết vạch lun......
 
A

anh_anh_1321

tự nhiên để bài take me to your heart chi ko hợp, thay a little love hay hơn àh
mờ cái dòng vàng nớ che hết tên òi :))
dù sao cugnx điểm 10 cho công sức và sự cố gắng
 
D

doigiaythuytinh

tự nhiên để bài take me to your heart chi ko hợp, thay a little love hay hơn àh
mờ cái dòng vàng nớ che hết tên òi :))
dù sao cugnx điểm 10 cho công sức và sự cố gắng

Cái nhạc nền hợp là được thôi bà à;;)
Chứ lời thì...miễn tính :D

Dòng vàng nớ là phong cách :(( :(( làm lậu :))
 
T

thuha193

Dạo này nhiều người làm album quá:)

bỏ đc cái vạch vàng đi là ok;))

@Hoàng: Đẹp zai thế mà k thấy mặt, phí nhỉ:-j
 
H

haiyenbk93

Bạn làm clip đẹp đó :x :x
Mình cũng từng xài qua ProShow Gold rồi (mặc dù là không làm được đẹp thế :">) cũng bị chữ vàng :D,
Nhưng có cái key này, bạn xài thử coi có bỏ được chữ vàng đi không ;)

http://www.mediafire.com/file/zmy4wtzwwyu/Keygen.rar

À mà hco mình hỏi bạn có xài thêm phần mềm nào không vậy ;;)
 
Last edited by a moderator:
M

maxqn

Dùng thêm Corel VideoStudio cũng được bạn àh. Nếu thành thạo thì có thể làm thêm qua Adobe After Effect hoặc Adobe Premier - 2 cái này bị mỗi cái là ngốn RAM, xuất ra dug lượg wá lớn @_@
 
D

dung_92bn

K có mình àk :-j

Buồn nhỉ :-?


;)) nhóc ẩn cư lâu quá chắc bị các bé quên rồi ;)). Công nhận đẹp zai ngời ngời ra đấy mà hok thấy phí quá ;))
@doigiaythuytinh: nhiều ảnh cũ quá e ơi. a Mốc có nhiều cái đẹp zai lắm mà sao lấy 2 cái xấu quắc ak. cả bé Mai (quynhmei) nữa, h nó ở bên anh nhìn xinh lém mà # xưa nhiều, cập nhật đi :d
 
T

tramngan

Bạn nào cho mình biết nick diễn đàn của em này là gì thế :)

picture.php
 
T

tomcangxanh

chẹp chẹp, anh nì trẻ ko tha già ko thương oy`
có ng` lọt vô tầm ngắm >.< phải cẩn thận chị ạ
 
Top Bottom