một thắc mắc vô cùng quan trọng

L

lanna213

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho em hỏi tại sao trong bài giảng của thầy KHẢI thầy có nói rằng : có thể viết vectơ n(Q)=(-7,14,7)//(-1,2,1) nhưng khi em viết như vậy ở trên lớp thì cô giáo em bảo viết như thế là sai,đi thi mà viết như vây sẽ không được tính điểm.cho em hỏi viết như vậy có sai không?
 
H

hocmai.toanhoc

cho em hỏi tại sao trong bài giảng của thầy KHẢI thầy có nói rằng : có thể viết vectơ n(Q)=(-7,14,7)//(-1,2,1) nhưng khi em viết như vậy ở trên lớp thì cô giáo em bảo viết như thế là sai,đi thi mà viết như vây sẽ không được tính điểm.cho em hỏi viết như vậy có sai không?
Chào em!
Thầy Khải viết như thế là ko sai. Nhưng do chương trình cải cách, một số Giáo viên không chấp nhận cách viết ấy. Em có thể dùng thuật ngữ cùng phương hoặc [TEX] \vec{n(Q)}=(-7,14,7)=k(-1,2,1)[/TEX] Hoặc có thể theo cô giáo em cũng được.
 
Top Bottom