Sin2x-3\sqrt{3}cos(x-\frac{bi}{4})
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Sin2x-3\sqrt{3}cos(x-\frac{bi}{4})[/tex] Reactions: minhhuongg and Hii Hii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Sin2x-3\sqrt{3}cos(x-\frac{bi}{4})[/tex]
Hii Hii Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 48 79 31 Thái Nguyên THPT Phú Lương 10 Tháng tám 2018 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]Sin2x-3\sqrt{3}cos(x-\frac{bi}{4})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? đề bị lsao Reactions: Nguyễn Hương Trà
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]Sin2x-3\sqrt{3}cos(x-\frac{bi}{4})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? đề bị lsao