N
ngochan92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em tính rồi mà ko ra....chắc em sai rồi thầy hướng dẫn giúp em
Góc chiết quang của lăng kính là 6 độ.Chiếu 1 tia sáng trăng vào 1 bên của lăng kính theo phương vuông góc với mặt phẳng phân giác của góc chiết quang.Đặt một màng quan sát,sau lăng kính,song son với mặt phẳng phân giác của góc chiết quang và cách mặt này 2m.Chiết suất của lang kính đối với tia đỏ là 1,5 ,đối với tia tím là 1,56.Độ rộng quang phổ liên tục trên màn quan sát bằng
A 6,28m
B 12,57m
C 9,3m
D 15,42m
mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần R=30 mắc nối tiếp với cuộn dây.đặt vào hai đầu mạch một hiệu diện thế xoay chiếu u=Ucăn 2sin(100pit) V.Hiệu điện thế hiệu dụng ở hai cuộn dâyl là U=60V.Dòng điện trong mạch lệch pha pi/6 so với u và lệch pha pi/3 so với u dây.Hiệu điện thế hiệu dụng ổ hai đầu mạch U có giá trị
A 60 căn 3
B 120
C 90
D 60 căn 2
Góc chiết quang của lăng kính là 6 độ.Chiếu 1 tia sáng trăng vào 1 bên của lăng kính theo phương vuông góc với mặt phẳng phân giác của góc chiết quang.Đặt một màng quan sát,sau lăng kính,song son với mặt phẳng phân giác của góc chiết quang và cách mặt này 2m.Chiết suất của lang kính đối với tia đỏ là 1,5 ,đối với tia tím là 1,56.Độ rộng quang phổ liên tục trên màn quan sát bằng
A 6,28m
B 12,57m
C 9,3m
D 15,42m
mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần R=30 mắc nối tiếp với cuộn dây.đặt vào hai đầu mạch một hiệu diện thế xoay chiếu u=Ucăn 2sin(100pit) V.Hiệu điện thế hiệu dụng ở hai cuộn dâyl là U=60V.Dòng điện trong mạch lệch pha pi/6 so với u và lệch pha pi/3 so với u dây.Hiệu điện thế hiệu dụng ổ hai đầu mạch U có giá trị
A 60 căn 3
B 120
C 90
D 60 căn 2