L
leanboyalone


Đây là 1 bài trong đề thi vào lớp 10 đang bí xin các bạn giải giúp.
a) Chứng minh rằng:
[tex]70.27^{1001}+31.38^{101}[/tex] chia hết cho 13
b) Giải hệ phương trình
[tex] \left{\frac{2}{x}+\frac{3}{y}+\frac{3}{z}=-2\\ \frac{4}{xy}-\frac{3}{z^2}-\frac{2}{y}=3 [/tex]
a) Chứng minh rằng:
[tex]70.27^{1001}+31.38^{101}[/tex] chia hết cho 13
b) Giải hệ phương trình
[tex] \left{\frac{2}{x}+\frac{3}{y}+\frac{3}{z}=-2\\ \frac{4}{xy}-\frac{3}{z^2}-\frac{2}{y}=3 [/tex]
Last edited by a moderator: