anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 9 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài này với ạ, em cảm ơn ạ
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 20 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 9 Tháng tám 2021 #2 nCo2=0,13 , nO=0,71 => nO=0,45 m kl=30,48-0,45.16=23,28g + khí SO2=0,095 => nFe=0,29 , nCu=0,11 nNO=x ; nNO2=y M khí =(0,13.44+30x+46y)/(0,13+x+y)=42,25 bảo toàn e: 3x+y+0,45.2=3.0,29+2.0,11 =>x=0,04 ;y=0,07 => nHNO3 =0,45.2+0,04.4+0,07.2=1,2 Reactions: Nguyễn Linh_2006
nCo2=0,13 , nO=0,71 => nO=0,45 m kl=30,48-0,45.16=23,28g + khí SO2=0,095 => nFe=0,29 , nCu=0,11 nNO=x ; nNO2=y M khí =(0,13.44+30x+46y)/(0,13+x+y)=42,25 bảo toàn e: 3x+y+0,45.2=3.0,29+2.0,11 =>x=0,04 ;y=0,07 => nHNO3 =0,45.2+0,04.4+0,07.2=1,2