Mọi người vào làm giúp mình bài tích phân này với

V

vanthanh1501

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào biết làm giải chi tiết dùm mình nha

[TEX]\int_{0}^{1} [\sqrt{\frac{1-\sqrt{x}}{1+sqrt{x}}} - 2xln(1+x)]dx[/TEX]

kimxakiem2507:

[TEX]*[/TEX] EmTách ra 2 tích phân :cái đầu [TEX]\sqrt{x}=cos2t[/TEX] cái sau tích phân toàn phần
 
Last edited by a moderator:
T

the546

theo mình thì tách ra 2 tích phân
đối với tích phân thứ nhất thì nhân lưuọng liên hợp
 
V

vanthanh1501

@Cám ơn anh mod : cách của anh đúng rồi .. nhưng muốn thanks cũng hok được ...
@ Bạn gì đó ơi , tính liên hợp khó lắm mặc dù mình hok biết có ra được cái gì hok

Tiếp mấy bài khó cần giúp :


1. [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{cosx - sinx}{\sqrt{3 - sin2x}}dx[/TEX]


2. [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}(\frac{1+sinx}{1+cosx})e^x dx[/TEX]


Trước mắt là 2 bài đó đã

Anh mod làm dùm em thì anh relay nha anh , để em còn nhấn thanks chứ :D
 
C

chontengi

1. [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{cosx - sinx}{\sqrt{3 - sin2x}}dx[/TEX]




gif.latex
 
Top Bottom