Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH NHÉ
Bài 1 : Cho tam giác ABC có đường cao BH. Biết AB= 9, AC=41, BC=40. Kẻ HD vuông góc tại AB và HK vuông góc tại BC. Tính BH, BD, BK và diện tích tứ giác DKCA
Bài 2 : Cho tam giác ABC có BC=12, góc C= 30°, góc B= 40°. Kẻ các đường cao AN, BH. Tính độ dài các đoạn BH,AB,AN,AC
Bài 1 : Cho tam giác ABC có đường cao BH. Biết AB= 9, AC=41, BC=40. Kẻ HD vuông góc tại AB và HK vuông góc tại BC. Tính BH, BD, BK và diện tích tứ giác DKCA
Bài 2 : Cho tam giác ABC có BC=12, góc C= 30°, góc B= 40°. Kẻ các đường cao AN, BH. Tính độ dài các đoạn BH,AB,AN,AC