Toán 8 Mọi người giúp mình làm một số câu trắc nghiệm khảo sát với ạ!

Nature Universe

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
80
209
51
Phú Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Phương trình nào sau đây không phải là phương trình bậc nhất? (Mình thấy câu này hơi sai sai ... ;<)
A. 2x - 3 = 2x + 1 B. -x + 3 = 0 C. 5 - x = -4 D. x^2 + x = 2 + x^2
Câu 2: Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao CE. BC = 24 cm và BE = 9cm. AB bằng (câu này mình tính linh tinh rồi ra 32, nhưng không biết đúng không? Ai biết phương pháp nói mình biết nhé)
A. 16 cm B. 24 cm C. 32 cm D. 40 cm
 

Tannie0903

Cựu Mod Tiếng Anh
Thành viên
8 Tháng mười hai 2021
1,168
1,176
181
20
Nghệ An
Câu 1 : Phương trình nào sau đây không phải là phương trình bậc nhất? (Mình thấy câu này hơi sai sai ... ;<)
A. 2x - 3 = 2x + 1 B. -x + 3 = 0 C. 5 - x = -4 D. x^2 + x = 2 + x^2
Câu 2: Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao CE. BC = 24 cm và BE = 9cm. AB bằng (câu này mình tính linh tinh rồi ra 32, nhưng không biết đúng không? Ai biết phương pháp nói mình biết nhé)
A. 16 cm B. 24 cm C. 32 cm D. 40 cm
maytinhaoctcCâu 1: Phương trình bậc nhất một ẩn có dạng: ax+b=0( a khác không)
A. 4=0 ( vô lý-> không tồn tại)
B. -x+3=0->t/m
C. 5-x=-4=>x-9=0=> t/m
D. . x^2 + x = 2 + x^2 => x-2=0->t/m
=> chọn A
Câu 2:
1652866288662.png
Chúc bạn học tốt!
Đây là một số kiến thức khác bạn có thể tham khảo nhé:
-Tổng hợp kiến thức các môn
 
  • Love
Reactions: Nature Universe

Nature Universe

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
80
209
51
Phú Thọ
Câu 1: Phương trình bậc nhất một ẩn có dạng: ax+b=0( a khác không)
A. 4=0 ( vô lý-> không tồn tại)
B. -x+3=0->t/m
C. 5-x=-4=>x-9=0=> t/m
D. . x^2 + x = 2 + x^2 => x-2=0->t/m
=> chọn A
Câu 2:
View attachment 209506
Chúc bạn học tốt!
Đây là một số kiến thức khác bạn có thể tham khảo nhé:
-Tổng hợp kiến thức các môn
Trần Ngọc ftuEm cảm ơn chị nhiều ạ ^^
Mà chị ơi, nếu muốn biết cái biểu thức nào là phương trình bậc nhất một ẩn thì phải chuyển vế/ đổi dấu,/đưa về dạng ax + b = 0... đúng không ạ???
 
  • Love
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Em cảm ơn chị nhiều ạ ^^
Mà chị ơi, nếu muốn biết cái biểu thức nào là phương trình bậc nhất một ẩn thì phải chuyển vế/ đổi dấu,/đưa về dạng ax + b = 0... đúng không ạ???
maytinhaoctcThêm điều kiện [imath]a \not = 0[/imath] nữa nhé !!
 
  • Like
Reactions: Nature Universe
Top Bottom