Toán Mọi người giúp mình bài này với.

Lêthuylinh0908

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
12
5
81
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng (P)cho nửa đường tròn đường kính AB=2R.Một đường thẳng d đi qua A và d vuông góc với (P). Trên nửa đường tròn lấy điểm C sao cho AC=R và trên đường thẳng d lấy điểm S. Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của A trên SC và SB. Biết góc AKH=60độ.
a)CMR tam giác AHK vuông
b)tính SA theo R
c)Đường thẳng HK cắt BC tại N.CMR NA vuông góc với (SAB)
 
Top Bottom