Cám ơn mọi người ^^
A ainichan 27 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người ^^
H happy95 28 Tháng mười hai 2012 #2 Gửi bạn Đây là bài cơ bản mà bạn. [TEX]\int_{}^{}\frac{e^2x+1}{2x+1}dx[/TEX]=[TEX]\frac{1}{2}\int_{}^{}\frac{e^2x+1}{2x+1}d(2x+1)[/TEX] Đặt: 2x+1=t. Sử dụng công thức tính tích phân từng phần là ra.
Gửi bạn Đây là bài cơ bản mà bạn. [TEX]\int_{}^{}\frac{e^2x+1}{2x+1}dx[/TEX]=[TEX]\frac{1}{2}\int_{}^{}\frac{e^2x+1}{2x+1}d(2x+1)[/TEX] Đặt: 2x+1=t. Sử dụng công thức tính tích phân từng phần là ra.