P
pynyfree
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy làm là : T=2*pi*căn(l/(g*cos30)
Mình vẽ hình nghĩ là:
T=2*pi*căn(l/(g/cos30))
DA : B
Một con lắc đơn có chiều dài l = 0,5 m treo ở trên trần một ôtô lăn xuống dốc nghiêng góc α = 300 với phương nằm ngang. Cho g = 10 m/s2. Xác định góc β tạo bởi dây treo với phương thẳng đứng khi con lắc cân bằng và chu kì dao động T của nó trong trường hợp ôtô lăn xuống không ma sát.
Câu trả lời của bạn:
A. β = 350; T = 1,49 s.
B. β = 300; T = 1,51 s.
C. β = 250; T = 1,55 s.
D. β = 370; T = 1,57 s.
Mình vẽ hình nghĩ là:
T=2*pi*căn(l/(g/cos30))
DA : B
Một con lắc đơn có chiều dài l = 0,5 m treo ở trên trần một ôtô lăn xuống dốc nghiêng góc α = 300 với phương nằm ngang. Cho g = 10 m/s2. Xác định góc β tạo bởi dây treo với phương thẳng đứng khi con lắc cân bằng và chu kì dao động T của nó trong trường hợp ôtô lăn xuống không ma sát.
Câu trả lời của bạn:
A. β = 350; T = 1,49 s.
B. β = 300; T = 1,51 s.
C. β = 250; T = 1,55 s.
D. β = 370; T = 1,57 s.