Mọi người giúp em bài tập ôn luyện với nhé!

T

thanhvan0566

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Đặt vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp một HĐT xoay chiều u= 200cos100pi.t (V). Biết R= 50 (ôm) C= (10^(-4)/(2pi) F, L =1/pi (H). Để công suất tiêu thụ đạt cực đại thì phải ghép tụ C ban đầu với tụ Co bằng bao nhiêu và cách ghép như thế nào?
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom