giải thích giúp mik câu 5 với tại sao z^4 = mô đun z^4
Duclam112001 Học sinh Thành viên 20 Tháng bảy 2018 57 8 21 22 Hà Tĩnh Thpt cao thắng 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mik câu 5 với tại sao z^4 = mô đun z^4 Reactions: Chou Chou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mik câu 5 với tại sao z^4 = mô đun z^4