Vật lí 8 Mn ơi giúp mk với

caoquynhanh1904@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2018
35
52
41
19
Thái Nguyên
Trường THCS Chùa Hang II
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một thợ lặn lặn xuống độ sâu 36 m so với mặt nước biển. cho trọng lượng riêng trung bình của nước là 10300N/[tex]m^{3}[/tex]
a, tính áp suất ở độ sâu ấy
b, cửa chiếu sáng của áo lặn có diện tích [tex]0,016m^{2}[/tex]. tính áp lực của nước tác dụng lên vị trí này.
c, biết áp suất tối đa mà người thợ lặn con có thể chịu đc là [tex]473800N/m^{3}[/tex], hỏi người thợ này chỉ nên lặn xuống độ sâu nào để có thể an toàn.
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
một thợ lặn lặn xuống độ sâu 36 m so với mặt nước biển. cho trọng lượng riêng trung bình của nước là 10300N/[tex]m^{3}[/tex]
a, tính áp suất ở độ sâu ấy
b, cửa chiếu sáng của áo lặn có diện tích [tex]0,016m^{2}[/tex]. tính áp lực của nước tác dụng lên vị trí này.
c, biết áp suất tối đa mà người thợ lặn con có thể chịu đc là [tex]473800N/m^{3}[/tex], hỏi người thợ này chỉ nên lặn xuống độ sâu nào để có thể an toàn.
a,P=36.10300=370800N
b,F=370800.[tex]0,016m^{2}[/tex]=5932,8
c,h=473800/10300=46m
 
Top Bottom