Toán 12 Min max

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,071
772
309
27
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
$f(x+1)$ $\Rightarrow$ tịnh tiến đồ thị hàm số $f(x)$ sang trái 1 đơn vị (nhớ lại kiến thức lớp 10)
Từ đồ thị ta có bảng biến thiên 1:
upload_2020-6-4_10-48-56.png

Sau khi tịnh tiến đồ thị hàm số $f(x)$ sang trái 1 đơn vị, ta có bảng biến thiên 2:
upload_2020-6-4_10-49-36.png
Từ bảng biến thiên 2, suy ra trên đoạn $[-1;0]$: $a=0, \ A=3$
$\Rightarrow a+A=3$ => Đáp án D.
 
  • Like
Reactions: nguyenduykhanhxt
Top Bottom