Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ
Lê Trần Linh Trang Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2017 6 1 1 24 Phú Thọ 14 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ Attachments IMG_20170814_201559.jpg 1.5 MB · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 14 Tháng tám 2017 #2 Lê Trần Linh Trang said: Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y = x^2 - ln(1-2x) \\ \\ y' = 2x + \frac{2}{1-2x} = 0 \\ \\ x= 1(L) \\ \\ x = -\frac{1}{2}[/tex]
Lê Trần Linh Trang said: Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y = x^2 - ln(1-2x) \\ \\ y' = 2x + \frac{2}{1-2x} = 0 \\ \\ x= 1(L) \\ \\ x = -\frac{1}{2}[/tex]