may bien ap

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mắc cuộn thư nhat cua môt máy biến ap vao môt nguồn điên xoay chieu thi suat điên động hieu dung trong cuôn thu hai la E2=20 mac cuon thu hai vao nguôn điên xoay chiêu thi suat điên động hiêu dung trong cuon thu 2 E1=7,2.tinh diên ap hieu dung cua nguon =? bo qua điên tro thuan trong cac cuon dây cau may biên ap
giai chi tiet cho em nhe :confused::confused::confused::confused::confused:
 
H

hocmai.vatli

Chào em.
Bài này có thể làm như sau:
u1 = e1 + i1r1
u2 = e2 - i2r2
e1/e2 = E1/E2
Bỏ qua điện trở dây nối --> E1/E2 = U1/U2
Từ đây ta có thể tính hiệu điện thế hiệu dụng của nguồn.
 
Top Bottom