từ 2l ancol 90 độ có thể pha chế được được bao nhiêu lit ancol 30 độ
thanhthao1711 Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2017 1 0 21 23 26 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ 2l ancol 90 độ có thể pha chế được được bao nhiêu lit ancol 30 độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ 2l ancol 90 độ có thể pha chế được được bao nhiêu lit ancol 30 độ
thienbinhgirl Học sinh gương mẫu Thành viên 24 Tháng một 2014 1,672 277 324 23 Hà Nội VNU-IS 26 Tháng ba 2017 #2 thanhthao1711 said: từ 2l ancol 90 độ có thể pha chế được được bao nhiêu lit ancol 30 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rượu 90 độ nghĩa là: 100 ml hỗn hợp rượu-nước : 90 ml rượu etylic => 2000 ml hỗn hợp rượu-nước có 1800 ml rượu etylic rượu 30 độ nghĩa là: 100 ml hỗn hợp rượu-nước : 30 ml rượu etylic 6000 ml hỗn hợp rượu-nước <=1800 ml rượu etylic => pha đc 6 lít Reactions: naive_ichi
thanhthao1711 said: từ 2l ancol 90 độ có thể pha chế được được bao nhiêu lit ancol 30 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rượu 90 độ nghĩa là: 100 ml hỗn hợp rượu-nước : 90 ml rượu etylic => 2000 ml hỗn hợp rượu-nước có 1800 ml rượu etylic rượu 30 độ nghĩa là: 100 ml hỗn hợp rượu-nước : 30 ml rượu etylic 6000 ml hỗn hợp rượu-nước <=1800 ml rượu etylic => pha đc 6 lít
nhocnyykho96 Học sinh Thành viên 26 Tháng một 2016 7 5 21 27 Tháng ba 2017 #3 đổi 2l=2000ml. V rượu(nguyên chất)= 2000x90:100=1800ml. V rượu (30 độ)= 1800x100:30=6000(ml)=6l. z pha được 6 lít rượu 30 độ từ 2 lít rượu 90 độ Reactions: bienxanh20
đổi 2l=2000ml. V rượu(nguyên chất)= 2000x90:100=1800ml. V rượu (30 độ)= 1800x100:30=6000(ml)=6l. z pha được 6 lít rượu 30 độ từ 2 lít rượu 90 độ