Vật lí 11 Mạch điện

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

9.hai dây dẫn thẳng song song dài vô hạn cách nhau a = 10 cm trong không khí trong đó lần lượt có hai dòng điện i1 = i2 = 5 A chạy ngược chiều nhau cảm ứng từ tại điểm m cách đều hai dây dẫn một dòng một đoạn bằng a = 10cm là
 
Top Bottom