- 23 Tháng bảy 2017
- 232
- 60
- 61
- 20
- Đắk Lắk
- THPT Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ, biết bộ nguồn gồm 2 nguồn điện giống nhau mắc song song , suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn Eb=12V, rb=2 ôm, đèn ghi 6V-4,5W , R1= 40 ôm, Rp=24 ôm là điện trở của bình điện phân dung dịch CuSO4 với điện cực dương bằng Cu.
a) Xác định suất điện động và điện trở trong của mỗi nguồn điện.
b) Tính điện trở tương đương của mạch ngoài và cường độ dòng điện I chạy qua đèn Đ? Đèn Đ sáng như thế nào?
c) Tìm khối lượng đồng bám vào Ca tốt ở bình điện phân trong 30 phút.
Mong mọi người giúp đỡ mình, chủ yếu mình muốn giải đáp ở câu a và câu b thôi ạ, cảm ơn mọi người ạ !
@Trương Văn Trường Vũ @trà nguyễn hữu nghĩa
a) Xác định suất điện động và điện trở trong của mỗi nguồn điện.
b) Tính điện trở tương đương của mạch ngoài và cường độ dòng điện I chạy qua đèn Đ? Đèn Đ sáng như thế nào?
c) Tìm khối lượng đồng bám vào Ca tốt ở bình điện phân trong 30 phút.
Mong mọi người giúp đỡ mình, chủ yếu mình muốn giải đáp ở câu a và câu b thôi ạ, cảm ơn mọi người ạ !
@Trương Văn Trường Vũ @trà nguyễn hữu nghĩa