Vật lí 12 Mạch chứa RLC

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch AB gồm đoạn mạch AM chứa cuộn dây và đoạn mạch MB chứa tụ điện có điện
dung [tex]C=\frac{10^{-3}}{5\Pi }[/tex] F mắc nối tiếp với nhau. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch AB một điện áp xoay chiều có biểu thức [tex]u=200cos(100\Pi t-\frac{\Pi }{6})[/tex] thì điện áp hai đầu đoạn mạch AM có biểu thức [tex]u_{AM}=200cos(100\Pi t+\frac{\Pi }{6})[/tex] V. Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Bạn tham khảo thử xem
Một đoạn mạch AB gồm đoạn mạch AM chứa cuộn dây và đoạn mạch MB chứa tụ điện có điện
dung [tex]C=\frac{10^{-3}}{5\Pi }[/tex] F mắc nối tiếp với nhau. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch AB một điện áp xoay chiều có biểu thức [tex]u=200cos(100\Pi t-\frac{\Pi }{6})[/tex] thì điện áp hai đầu đoạn mạch AM có biểu thức [tex]u_{AM}=200cos(100\Pi t+\frac{\Pi }{6})[/tex] V. Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là
 

Attachments

  • 1573511348606-650041403.jpg
    1573511348606-650041403.jpg
    59.5 KB · Đọc: 64
Top Bottom