[Ly11]Một dây dẫn rất dài được gập lại ở giữa thành góc vuông

L

luckyboy1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây dẫn rất dài được gập lại ở giữa thành góc vuông như hình. Trong dây dẫn có dòng điện I=20A đi qua. Xác định Vector cảm ứng từ B do dây gây ra tại O cách A đoạn a=2cm trên đường kéo dài của một cạnh dây như hình
QFb8Z3AMo4iFdQ0RstTYmmMv13CWQWRhSs61Qikp9WA=w369-h207-p-no

Các bạn giúp mình với nhé! Mình cảm ơn!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom