Vật lí Lý ( lớp 6 ) khó

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
704
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một chiếc bàn hình tròn có đường kính là 80 cm . Mua một tấm vải vuông phủ kín mặt bàn thì miếng vải đó có diện tích ...... m3
$80 cm= 0,8 m$
$S=0,8^2=0,64 m^2$
p/s: Đây có thực sự là bài tập của môn Lý ko bạn? Hay là Toán??? :confused:
Mong bạn phải hồi lại sớm để mk có thể chuyển về đúng nới mà bài viết này nên đến. ;)
S=6400cm2
đơn vị của bạn bị sai nha
Cái đó chắc là $m^2$
 

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
704
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
80cm=0,8m80cm=0,8m80 cm= 0,8 m
S=0,82=0,64m2S=0,82=0,64m2S=0,8^2=0,64 m^2
p/s: Đây có thực sự là bài tập của môn Lý ko bạn? Hay là Toán??? :confused:
Mong bạn phải hồi lại sớm để mk có thể chuyển về đúng nới mà bài viết này nên đến. ;)

Đây là bài tập môn vật lý đấy bạn à . Bạn vào thi thử vật lý 6 vòng 9 : bài 12 con giáp là có
 
Last edited by a moderator:

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Đây là bài tập môn vật lý đấy bạn à . Bạn vào thi thử vật lý 6 vòng 9 : bài 12 con giáp là có

Mk chỉ hỏi vậy thui chứ mk ko có t/g để lập nick thi vio lý 6 chi??? Mk lớp 9 rùi mà:confused:
Tiện thể đây mk cx xin đc nhắc nhở bạn vì việc sử dụng màu chữ và chèn video vào bài viết. Rất nhiều lần mk thấy bạn làm vậy rồi.
Rất mong bạn sẽ rút kinh nghiệm. :)
Cảm ơn đã đọc những lời trên của mk.
 
Top Bottom