lý 9
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 26 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng tám 2017 #2 a) 1 đóng 2 mở thì mất R4 R3 R1ntR2 tính đc thôi b) tìm I4 là 1 biểu thức chứa R4 I4=Im=I1=I3 thay I4=1 c) biến đổi mạch tính ra là xog
a) 1 đóng 2 mở thì mất R4 R3 R1ntR2 tính đc thôi b) tìm I4 là 1 biểu thức chứa R4 I4=Im=I1=I3 thay I4=1 c) biến đổi mạch tính ra là xog