Vật lí 8 lý 8 mà giống lý 6

01655760117

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
65
72
36
19
Bắc Ninh
sl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:hãy tính thể tích V,khối lượng m,khối lượng riêng D của một vật rắn biết rằng khi thả vật vào một bình nước thì khối lượng của cả bình tăng lên là m1=21,75g,còn khi thả vào bình dâuf thì kl tăng thêm là m2=51,75g.cho biết D nước =1g/cm3,D dầu là 0.9g/cm3
(giair theo kiểu lập pt.. j j đó thì dễ hơn hay sao ấy)
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
bài 1:hãy tính thể tích V,khối lượng m,khối lượng riêng D của một vật rắn biết rằng khi thả vật vào một bình nước thì khối lượng của cả bình tăng lên là m1=21,75g,còn khi thả vào bình dâuf thì kl tăng thêm là m2=51,75g.cho biết D nước =1g/cm3,D dầu là 0.9g/cm3
(giair theo kiểu lập pt.. j j đó thì dễ hơn hay sao ấy)
Tham khảo ở link dưới nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-6.419122/
 
Top Bottom