Giúp mình hiểu công thức này lấy từ đâu với |a1| = omega |v2|
N nguyendung20001115@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 1 0 1 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hiểu công thức này lấy từ đâu với |a1| = omega |v2|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hiểu công thức này lấy từ đâu với |a1| = omega |v2|
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 23 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 4 Tháng mười hai 2017 #2 nguyendung20001115@gmail.com said: Giúp mình hiểu công thức này lấy từ đâu với |a1| = omega |v2| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a1 và v2 là sao bn nhỉ? theo mik thì /a/=w*/v/ vì /a/=A*w^2 /v/=A*w => công thức Reactions: phanannn and huubinh17
nguyendung20001115@gmail.com said: Giúp mình hiểu công thức này lấy từ đâu với |a1| = omega |v2| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a1 và v2 là sao bn nhỉ? theo mik thì /a/=w*/v/ vì /a/=A*w^2 /v/=A*w => công thức
huubinh17 Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 13 Tháng mười một 2009 766 227 219 4 Tháng mười hai 2017 #3 KHANHHOA1808 said: a1 và v2 là sao bn nhỉ? theo mik thì /a/=w*/v/ vì /a/=A*w^2 /v/=A*w => công thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ban đó post thiếu đề đó em. Anh biết ý bạn đó hỏi, nhưng bạn đó post thiếu đề nên anh chưa sửa cho bạn đó thôi. Hai giá trị a và v trong công thức bạn đó là các giá trị tức thời chứ ko phải cực đại đâu em Reactions: KHANHHOA1808
KHANHHOA1808 said: a1 và v2 là sao bn nhỉ? theo mik thì /a/=w*/v/ vì /a/=A*w^2 /v/=A*w => công thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ban đó post thiếu đề đó em. Anh biết ý bạn đó hỏi, nhưng bạn đó post thiếu đề nên anh chưa sửa cho bạn đó thôi. Hai giá trị a và v trong công thức bạn đó là các giá trị tức thời chứ ko phải cực đại đâu em