Vật lí Lý 12 Dao động cơ

haulunyy

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
93
22
79
22

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Treo một vật vào lò xo thì lò xo giãn 2,5cm ban đầu để lò xo nén 3,5cm rồi thả nhẹ biết vật có khối lượng 1 kg. Tính tỉ số giữa động năng và thế năng sau khi vật cđ đi khoảng thời gian 3,14 phần 30 s
đề bài ko cho độ cứng K hay gia tốc trọng trường à bn?
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
vậy chắc đc lấy g=10m/s^2 đấy bn
theo mik hướng lm ntn
từ đề bài=>denta l=2,5; A=6
vẽ vòng tròn lượng giác rồi xác định vị trí lò xo nén 3,5
tính w từ g và denta l rồi => góc quay anpha=> vị trí mới của lò xo=>x=>Wt=>Wđ=W-Wt=> tỉ lệ
nếu có gì sai sót mong bn thông cảm
 

haulunyy

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
93
22
79
22
vậy chắc đc lấy g=10m/s^2 đấy bn
theo mik hướng lm ntn
từ đề bài=>denta l=2,5; A=6
vẽ vòng tròn lượng giác rồi xác định vị trí lò xo nén 3,5
tính w từ g và denta l rồi => góc quay anpha=> vị trí mới của lò xo=>x=>Wt=>Wđ=W-Wt=> tỉ lệ
nếu có gì sai sót mong bn thông cảm
Tỉ số là 3 đúng k bạn
 
Top Bottom