Lý 11: định luật Faraday?

P

pkh_love_biology

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi điện phân dung dịch muối ăn trong nước , người ta thu đc khí hydro tại catod. Khí thu đc có thể tích V = 1l, ở nhiệt độ 27*C, áp suất 1,3 atm. Tính công thực hiện bởi dòng điện khi điện phân, biết rằng điện áp đặt vào 2 cực của bình là 50 V.

Giúp mình với :) tks nhen :)
 
A

anhtrangcotich

[TEX]A = UIt [/TEX]

[TEX]It = \frac{m.F.n}{A}[/TEX] .

Tính [TEX]m[/TEX] dựa vào phương trình trạng thái [TEX]PV = mRT[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom