Vật lí [Lý 10] Nguyên lí nhiệt động lực học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một khối khí có V=10l ở áp suất 2.10^5 N\m2 được numg nong đẳng áp từ 30*C-150*C tính công do khí thực hiện
Công mak khối khí thực hiện khi dãn nở đẳng áp
A' = [tex]p.\Delta V[/tex] = p,( V2-V1) = p.(2.V1-V1)
bạn thay số là ra nha
Lần sau chú ý tiêu đề nha

ad ơi bai nay e lm roi e muon xem ket qua thôi
cho e sr nha e làm thiếu phần nhiệt độ làm lại nek ta có
[tex]\frac{V2}{t2}=\frac{V1}{t1}[/tex]
=> V2 = [tex]V1.\frac{T2}{T1}[/tex]
kết quả là 10000000
lần sau cj ko f gọi e là ad đâu e kém tuổi cj mak
 
Last edited:

Trafalgar D Law

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng bảy 2016
441
1,381
236
Ninh Bình
cho e sr nha e làm thiếu phần nhiệt độ làm lại nek ta có
[tex]\frac{V2}{t2}=\frac{V1}{t1}[/tex]
=> V2 = [tex]V1.\frac{T2}{T1}[/tex]
kết quả là 10000000
lần sau cj ko f gọi e là ad đâu e kém tuổi cj mak
Công mak khối khí thực hiện khi dãn nở đẳng áp
A' = [tex]p.\Delta V[/tex] = p,( V2-V1) = p.(2.V1-V1)
bạn thay số là ra nha
Lần sau chú ý tiêu đề nha
Sai rồi nhé em.Kết quả là 10000
Vì [tex]\Delta V[/tex] phải tính bằng đơn vị m^3 nhé
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Sai rồi nhé em.Kết quả là 10000
png.latex
phải tính bằng đơn vị m^3 nhé
vâng ạ thanks a
 
  • Like
Reactions: Trafalgar D Law

quynhhuong21

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2017
82
13
46
23
Thanh Hóa
thpt lam kinh
cho e sr nha e làm thiếu pfhần nhiệt độ làm lại nek ta có
[tex]\frac{V2}{t2}=\frac{V1}{t1}[/tex]
=> V2 = [tex]V1.\frac{T2}{T1}[/tex]
kết quả là 1000000
lần sau cj ko f gọi e là a da đâu e kém tuổi cj mak[/QUOTE]
e ơi bài này la đẳng áp thi phai la A=-P(V2-V1) chứ
đề bai cho la N/m2 thi phai nhân 10^-3
kết quả -792
 
Top Bottom