Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình những bài này với ,được bài nào hay bài đó ,mình cảm ơn trước !
Bài 1: Một lò xo được treo thẳng đứng Móc vào đầu dưới của lò xo một quả cân 100g ,lò xo dài 31cm .Móc thêm vào đầu dưới của lò xo một quả cân 100g ,lò xo dài 32cm .Lấy g=10[tex]m/s^{2}[/tex].Tính chiều dài tự nhiên và độ cứng của lò xo.
Bài 2 :Một lò xo có chiều dài tự nhiên 20cm ,khi bị nén bởi 1 lực 2N thì chiều dài lò xo là 16cm .Hỏi khi kéo lò xo bởi 1 lực 2,5N thì chiều dài của lò xo là bao nhiêu?
Bài 3:Một lò xo được giữ cố định 1đầu .khi tác dụng vào đầu kia của nó lực kéo [tex]F_{1}=1,8N[/tex] thì nó có chiều dài [tex]l_{1}=17cm[/tex].khi lực kéo là [tex]F_{2}=4,2N[/tex] thì nó có chiều dài là [tex]l_{2}=21cm[/tex]. Tính đọ cứng và chiều dài tự nhiên của lò xo?
Bài 4: Một lò xo có chiều dài tự nhiên là [tex]l_{0}=27cm[/tex] được treo thẳng đúng. khi treo vào lò xo một vật có trọng lượng[tex]P_{1}=5N[/tex] thì lò xo dài [tex]l_{1}=44cm[/tex]. khi treo 1 vật khác có trọng lượng [tex]P_{2}[/tex] chưa biết vào lò xo thì lò xo dài [tex]l_{2}=35cm[/tex].Tính đọ cứng của lò xo và trọng luogjw chưa biết.
Bài 1: Một lò xo được treo thẳng đứng Móc vào đầu dưới của lò xo một quả cân 100g ,lò xo dài 31cm .Móc thêm vào đầu dưới của lò xo một quả cân 100g ,lò xo dài 32cm .Lấy g=10[tex]m/s^{2}[/tex].Tính chiều dài tự nhiên và độ cứng của lò xo.
Bài 2 :Một lò xo có chiều dài tự nhiên 20cm ,khi bị nén bởi 1 lực 2N thì chiều dài lò xo là 16cm .Hỏi khi kéo lò xo bởi 1 lực 2,5N thì chiều dài của lò xo là bao nhiêu?
Bài 3:Một lò xo được giữ cố định 1đầu .khi tác dụng vào đầu kia của nó lực kéo [tex]F_{1}=1,8N[/tex] thì nó có chiều dài [tex]l_{1}=17cm[/tex].khi lực kéo là [tex]F_{2}=4,2N[/tex] thì nó có chiều dài là [tex]l_{2}=21cm[/tex]. Tính đọ cứng và chiều dài tự nhiên của lò xo?
Bài 4: Một lò xo có chiều dài tự nhiên là [tex]l_{0}=27cm[/tex] được treo thẳng đúng. khi treo vào lò xo một vật có trọng lượng[tex]P_{1}=5N[/tex] thì lò xo dài [tex]l_{1}=44cm[/tex]. khi treo 1 vật khác có trọng lượng [tex]P_{2}[/tex] chưa biết vào lò xo thì lò xo dài [tex]l_{2}=35cm[/tex].Tính đọ cứng của lò xo và trọng luogjw chưa biết.