Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho pt:
[tex]\inline \sin ^{4}x-\cos ^{4}x+\cos ^{2}4x= m[/tex]
Tìm m để pt có nghiệm x thuộc khoảng từ [tex]-\frac{\prod }{4}[/tex] ;[tex]\frac{\prod }{4}[/tex]
Giup em với ! chân thành cảm ơn ạ
[tex]\inline \sin ^{4}x-\cos ^{4}x+\cos ^{2}4x= m[/tex]
Tìm m để pt có nghiệm x thuộc khoảng từ [tex]-\frac{\prod }{4}[/tex] ;[tex]\frac{\prod }{4}[/tex]
Giup em với ! chân thành cảm ơn ạ