Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà
Happy Ending Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2018 281 556 86 21 Du học sinh $\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$ 3 Tháng năm 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 52856 Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng vậy, đề bị thừa rồi Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 52856 Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng vậy, đề bị thừa rồi
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng năm 2018 #3 Detulynguyen said: View attachment 52856 Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $tan2a=\frac{2tana}{1-tan^{2}a}=\frac{2.\frac{1}{4}}{1-(\frac{1}{4})^{2}}=\frac{8}{15}$ Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 52856 Trên đề tại sao phải đề cập tới a là góc nhọn, Nếu không nói tới thì vẫn tính được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $tan2a=\frac{2tana}{1-tan^{2}a}=\frac{2.\frac{1}{4}}{1-(\frac{1}{4})^{2}}=\frac{8}{15}$
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 3 Tháng năm 2018 #4 chọn A để tránh cái mẫu (1-tana)(1+tana) =0 thêm yếu tố chặt chẽ cho bài toán Reactions: Anh Đăng and Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng năm 2018 #5 Làm thế nào ra được câu B bạn nhỉ?????????
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng năm 2018 #6 kingsman(lht 2k2) said: chọn B để tránh cái mẫu (1-tana)(1+tana) =0 thêm yếu tố chặt chẽ cho bài toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $A$ mà bạn $!$ Reactions: kingsman(lht 2k2) and Detulynguyen
kingsman(lht 2k2) said: chọn B để tránh cái mẫu (1-tana)(1+tana) =0 thêm yếu tố chặt chẽ cho bài toán Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $A$ mà bạn $!$