/cos3x/=1- căn3.sin3x
M maruko_b1st 16 Tháng ba 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. /cos3x/=1- căn3.sin3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. /cos3x/=1- căn3.sin3x
M maruko_b1st 16 Tháng ba 2008 #3 thanks & help thanks nhìu nha!!!!!! tui làm dc rùi. tui còn bài nì nũa, nhung mò nó có căn và phân số hok bit phải viết thế nào. chỉ tui với
thanks & help thanks nhìu nha!!!!!! tui làm dc rùi. tui còn bài nì nũa, nhung mò nó có căn và phân số hok bit phải viết thế nào. chỉ tui với
T tieuthu258 16 Tháng ba 2008 #4 dạo này ko viết đựoc CT trên 4rum bạn viết ở Word xong chụp hình post lên hơi khổ tý ^^
M mimosa_769 16 Tháng ba 2008 #5 mình ko bít vít kỉu đóa, bạn chỉ mình với mà trong word muốn chèn kí hiệu toán học thì vào đâu nhỉ? Tìm mãi ko ra...
mình ko bít vít kỉu đóa, bạn chỉ mình với mà trong word muốn chèn kí hiệu toán học thì vào đâu nhỉ? Tìm mãi ko ra...