tan^{2}3x=cot^{2}2x tan(2x-pi/4)=cot(x+pi/4) Help me!!!
moon suvik Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2018 82 43 26 20 Đồng Nai học viện quậy phá 7 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tan^{2}3x=cot^{2}2x[/tex] tan(2x-pi/4)=cot(x+pi/4) Help me!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]tan^{2}3x=cot^{2}2x[/tex] tan(2x-pi/4)=cot(x+pi/4) Help me!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng chín 2019 #2 1. [TEX]tan^23x=tan^2(pi/2-2x)<=>tan3x=tan(pi/2-2x)[/TEX] hoặc [TEX]tan3x=tan(2x-pi/2)[/TEX] 2. [TEX]tan(2x-ơi/4)=tan(pi/4-x)[/TEX] Reactions: Ngoc Anhs
1. [TEX]tan^23x=tan^2(pi/2-2x)<=>tan3x=tan(pi/2-2x)[/TEX] hoặc [TEX]tan3x=tan(2x-pi/2)[/TEX] 2. [TEX]tan(2x-ơi/4)=tan(pi/4-x)[/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng chín 2019 #3 moon suvik said: [tex]tan^{2}3x=cot^{2}2x[/tex] tan(2x-pi/4)=cot(x+pi/4) Help me!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) cách khác: Dùng công thức hạ bậc [tex]tan^2a=\frac{1cos2a}{1+cos2a}; \ cot^2a=\frac{1+cos2a}{1-cos2a}[/tex] Reactions: thaohien8c
moon suvik said: [tex]tan^{2}3x=cot^{2}2x[/tex] tan(2x-pi/4)=cot(x+pi/4) Help me!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) cách khác: Dùng công thức hạ bậc [tex]tan^2a=\frac{1cos2a}{1+cos2a}; \ cot^2a=\frac{1+cos2a}{1-cos2a}[/tex]