Lực tính điện trong hình học không gian
Leonhard Euler Học sinh mới Thành viên 7 Tháng sáu 2017 7 1 6 23 22 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 27 Tháng tám 2017 #2 Tại A chịu td của 3 lực bởi 3 điện tích tại ba điểm BCD ta có Fda=Fba tìm ra Fbd theo quy tắc hbh mà Fbd ngược hướng với Fca nên Lực td lên A F=| Fbd-Fca| Còn lại 3 điện tích tính tương tự
Tại A chịu td của 3 lực bởi 3 điện tích tại ba điểm BCD ta có Fda=Fba tìm ra Fbd theo quy tắc hbh mà Fbd ngược hướng với Fca nên Lực td lên A F=| Fbd-Fca| Còn lại 3 điện tích tính tương tự