Lực lorenxo của hạt CD?

T

thuhuyen08061995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hạt có điện tích 3,2.10-19C khối lượng 6,67.10-27kg được tăng tốc bởi hiệu điện thế U = 1000V. Sau khi tăng tốc hạt này bay vào trong từ trường điều có B = 2T theo phương vuông góc với các đường sức từ. Tính lực Lorentz tác dụng lên hạt đó.
  • F = 1,98.10-13N.
  • F = 2,55.10-13N.
  • F = 1,75.10-13N.
  • F = 2,25.10-13N.
Bạn nào giúp mình vs! Tks nhìu hen! Nhanh nhanh giùm mình mai mình ktra oy! Tks you very much!
 
M

minhnhat201

hjx

z sao mình giải lại ko ra mấy b nói cụ thể tí dk ko đáp án là bn z?
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

công thức anhsao3200 có chút nhầm lẫn thì phải
phải là :
[TEX]A=\frac{m.v^2}{2}=q.U=>v=\sqrt{\frac{2.q.U}{m}}[/TEX]
[TEX]f=q.v.B.sin\alpha=?[/TEX]
đáp án :A
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom