Mọi người giúp mình câu 9 với ạ
C Cục Mỡ Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 5 0 1 21 Tiền Giang THPT Bánh Bao 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 9 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 9 với ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 27 Tháng mười 2019 #2 XÉT tại điểm 1 Dùng định luật II niwton Vector F =m.vector a Vector F=Vector T+Vector P và Fđiện Chiếu P và F điện lên trục =>T Làm tương tự với điểm 2
XÉT tại điểm 1 Dùng định luật II niwton Vector F =m.vector a Vector F=Vector T+Vector P và Fđiện Chiếu P và F điện lên trục =>T Làm tương tự với điểm 2