Lt nhân hai số nguyên

Hồ Quang Vinh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng chín 2017
166
19
26
17
Hà Nội

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
2.Tính nhanh tổng sau:
C=a+(-b+c-a)-(c-b+a) với a= -1234;b=567;C=8910
2.Tính nhanh tổng sau:
C=a+(-b+c-a)-(c-b+a) với a= -1234;b=567;C=8910
-Ta có:
[tex]C=a+(-b+c-a)-(c-b+a) C=a-b+c-a-c+b-a C=(a-a)+(-b+b)+(c-c)-a C=0-a=0+1234=1234[/tex]
-Vậy C=1234
-Ta có: [tex]2013> 0[/tex]
-Để 2013.(x-7)>0
[tex]\Rightarrow x-7> 0\Rightarrow x> 7[/tex]
Tự tìm x nha.
[tex]\Rightarrow x-3< 0\Rightarrow x< 3[/tex]
...
 
Top Bottom